Hướng dẫn cài đặt ExpressVPN trên điện thoại

Trong bài viết này, laytong.net hướng dẫn bạn cách cài đặt VPN Express trên điện thoại. Đây là ứng dụng có khả năng bảo mật thông tin cá nhân. ExpressVPN cũng thay đổi địa chỉ truy cập mạng giúp bạn truy cập vào link nhà cái LVS788.

Tải và cài đặt trên iOS

 1. Chạm vào biểu tượng App Store trên màn hình chính của bạn để mở cửa hàng.

  Mở App Store trên màn hình

  Mở App Store trên màn hình

 2. Trong cửa hàng ứng dụng, tìm kiếm với từ khóa “ExpressVPN”
 3. Tải xuống và cài đặt ứng dụng. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy chạm vào biểu tượng ExpressVPN trên màn hình chính để mở.
 4. Bước 5: Đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng ExpressVPN của bạn. Nhập địa chỉ email và mật khẩu mà bạn đã sử dụng để đăng ký.
 5. Bước 6: Khi bạn đăng nhập, bạn sẽ được nhắc đồng ý với chính sách quyền riêng tư của ExpressVPN.
 6. Sau đó, chạm vào Tiếp tục ở dưới cùng của màn hình. Thiết bị của bạn có thể yêu cầu quyền cho phép cấu hình VPN cho cài đặt của bạn.
 7. Bước 8: VPN sẽ hỏi bạn xem bạn có muốn chia sẻ các phân tích ẩn danh để giúp ExpressVPN nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Nhấn Cho phép nếu bạn muốn chia sẻ các phân tích ẩn danh của mình.

Tải và cài đặt trên Androi

 • Bước 1: Để có thể thực hiện tải ExpressVPN trên điện thoại Android, bạn mở “CH Play”
 • Bước 2: Bạn gõ từ khóa “ExpressVPN” và ấn chọn Cài đặt để tải ExpressVPN trên điện thoại Android.
 • Bước 3: Lúc này, trên hệ thống sẽ thông báo người dùng chấp nhận quá trình tải và cài đặt ứng dụng này. Ấn chọn Chấp nhận , ngay sau đó chương trình sẽ tiến hành tải ExpressVPN về điện thoại.
 • Bước 4: Ngay khi quá trình tải về hoàn tất, chương trình sẽ tự động cài ExpressVPN trên Android, quá trình này kết thúc, chúng ta đã có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng.
 • Bước 5: Chúng ta đã có thể truy cập vào giao diện ứng dụng ExpressVPN để có thể sử dụng trên điện thoại. Tuy nhiên các bạn sẽ cần phải thực hiện các bước đăng nhập tài khoản sử dụng ứng dụng này.
Tải ExpressVPN trên điện thoại Android.

Tải ExpressVPN trên điện thoại Android.

Cài đặt ExpressVPN trên Androi

Cài đặt ExpressVPN trên Androi

Mở ứng dụng ExprerssVPN

Mở ứng dụng ExprerssVPN

Đăng nhập ExpressVPN

Đăng nhập ExpressVPN